A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mái ấm Công đoàn – điểm tựa giúp công nhân Cao su Đắk Lắk an cư, lạc nghiệp

Đắk Lắk - Từ đầu năm 2025, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã hỗ trợ xây dựng 19 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Mái ấm Công đoàn – điểm tựa giúp công nhân Cao su Đắk Lắk an cư, lạc nghiệp

Công nhân cao su có hoàn cảnh khó khăn ở Đắk Lắk được hỗ trợ xây dựng nhà ở. Ảnh: Long Du

Từ đầu năm 2025 đến nay, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã xây dựng 13 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” từ quỹ phúc lợi và quỹ công đoàn của công ty, mỗi căn được hỗ trợ 50 triệu đồng.

Đồng thời, công đoàn công ty còn phân bổ cho các công đoàn cơ sở thành viên vận động quyên góp xây dựng thêm 6 căn nhà “Mái ấm Công đoàn”.

Là một trong những công nhân có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ xây nhà trong tháng 10.2025.

Chị H’Luyên Mlô – công nhân Nông trường Cư M’Gar – chia sẻ: “Trước đây, gia đình tôi sống trong căn nhà vách ván, nền đất ẩm thấp, chật chội. Nhờ sự quan tâm của công ty và tổ chức công đoàn, tôi có được ngôi nhà mới khang trang, yên tâm làm việc, gắn bó lâu dài với công ty”.

Trong những tháng cuối năm, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk chỉ đạo các đơn vị thành viên tăng cường bám sát cơ sở, nắm bắt tình hình tư tưởng người lao động, kịp thời ghi nhận kiến nghị, vướng mắc để đề xuất giải quyết.

Song song với đó, công đoàn công ty đang triển khai kế hoạch chăm lo Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2026 cho công nhân, đảm bảo mọi người lao động đều được đón Tết vui tươi, ấm áp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết