A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rowing Việt Nam giành HCV đầu tiên tại SEA Games 31

Sáng 11-5, tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 khi các VĐV Rowing xuất sắc giành tấm HCV chung kết thuyền 4 nữ hạng nặng 2 mái chèo.

Sáng 11-5, tại Trung tâm huấn luyện đua thuyền Hải Phòng, các VĐV Rowing Việt Nam bước vào tranh tài chung kết ở 4 nội dung tại SEA Games 31: Chung kết thuyền 4 nữ hạng nặng 2 mái chèo, thuyền đôi nam hạng nhẹ 2 mái chèo, thuyền đôi nam hạng nặng 2 mái chèo và thuyền 4 nữ hạng nặng 1 mái chèo.

Rowing Việt Nam giành HCV đầu tiên tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Đội Rowing nữ Việt Nam rạng ngời nhận huy chương vàng SEA Games 31

Ở nội dung chung kết đầu tiên là thuyền 4 nữ hạng nặng 2 mái chèo, "bộ tứ" Phạm Thị Thảo - Đinh Thị Hảo - Hồ Thị Lý - Phạm Thị Huệ tranh tài với các đối thủ đến từ Philippines, Indonesia và Thái Lan.

Trước đó, tại vòng loại ở nội dung này, 4 VĐV Phạm Thị Thảo - Đinh Thị Hảo - Hồ Thị Lý - Phạm Thị Huệ về nhất với khoảng cách lên đến gần 1 phút 50 giây so với đội về thứ hai là Indonesia

Rowing Việt Nam giành HCV đầu tiên tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Rowing Việt Nam giành tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 31

Rowing Việt Nam giành HCV đầu tiên tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Đông đảo khán giả Hải Phòng đến cổ vũ

Với việc có được thành tích tốt nhất ở vòng loại, các tay chèo chủ nhà được xếp thi đấu ở làng đua thứ hai, đây là một lợi thế. Không phụ sự kỳ vọng, 4 VĐV tiếp tục thi đấu xuất sắc khi về nhất và giành HCV, bỏ xa đội về nhì giành HCB là Thái Lan, HCĐ thuộc về Indonesia.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết