A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Tổng thống Joe Biden tại hội nghị G7 mở rộng

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Joe Biden đã trao đổi một số biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương và những vấn đề quốc tế và khu vực hai bên cùng quan tâm.

Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp Tổng thống Joe Biden tại hội nghị G7 mở rộng

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Joe Biden. Ảnh: VGP

Chiều 20.5, tại Hiroshima, Nhật Bản, trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) mở rộng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden, theo TTXVN. Hai lãnh đạo nhất trí duy trì trao đổi đoàn ở các cấp, nhất là cấp cao.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng quan hệ hai nước vừa qua phát triển tích cực, với trọng tâm là hợp tác kinh tế - thương mại.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đánh giá cao kết quả điện đàm với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Tổng thống Joe Biden đã trao đổi một số biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương và những vấn đề quốc tế và khu vực hai bên cùng quan tâm.

Cũng tại hội nghị, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gặp Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Antony Blinken. Hai bên đã trao đổi các biện pháp để thúc đẩy triển khai các thoả thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...