Món cà phê độc đáo chỉ có vào mùa thu
Trong những ngày đầu đông se lạnh này, bạn hãy thử pha ngay một ly cà phê cốt dừa vị hồng ngọt ấm.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để pha cà phê cốt dừa vị hồng:
1. Hồng mềm 1 quả
2. Nước cốt dừa 150g
3. Cà phê hòa tan 1 gói
Cách pha cà phê cốt dừa vị hồng
1. Chuẩn bị và pha cà phê
Cho cà phê vào ly rồi thêm lượng nước nóng thích hợp vào khuấy đều cho cà phê tan.
Hồng bóc bỏ vỏ, cho phần thịt quả vào ly, dùng thìa nghiền nát.
Dùng thìa phết một ít thịt quả hồng đã nghiền nát lên trên thành ly.
Thành phẩm:
Cà phê cốt dừa với vị ngọt thanh của quả hồng, vị thơm ngậy của nước cốt dừa hòa quyện với chút đắng nhẹ của cà phê tạo nên một thức uống vừa ngon miệng lại ấm áp, giúp cơ thể tỉnh táo trong buổi sáng đầu mùa đông se lạnh.
Chúc bạn thành công với cách pha cà phê cốt dừa vị hồng!