A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kang Tae Oh, Park Eun Bin bùng nổ diễn xuất ở “Extraordinary Attorney Woo”

Trong tập 11 phim “Extraordinary Attorney Woo”, Park Eun Bin khiến người xem “nổi da gà” với khả năng diễn xuất nhập tâm khi chứng kiến thân chủ của mình gặp tai nạn. Cảnh Kang Tae Oh ôm sao nữ sau đó để trấn an cũng nhận về nhiều lời khen.

Kang Tae Oh, Park Eun Bin bùng nổ diễn xuất ở “Extraordinary Attorney Woo”

Phân cảnh đắt giá trong phim “Extraordinary Attorney Woo”. Ảnh: ENA.

Tập phim “Extraordinary Attorney Woo” (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) lên sóng tối 3.8 mang đến nhiều tình tiết thú vị.

Cụ thể, Woo Young Woo (Park Eun Bin) tiếp tục bận rộn giải quyết vụ kiện của Shin II Su, liên quan đến tiền trúng vé số hơn 6,2 tỉ won (khoảng 110,8 tỉ đồng) nhưng được mua bằng tiền đặt cược trên sòng bạc.

Theo Shin II Su, anh và Park Seung Nam, Yun Jae Won từng hứa với nhau, nếu một trong ba người trúng vé số thì nhất định phải chia tiền thưởng cho hai người còn lại. Tuy nhiên, sau khi trúng vé số độc đắc, người kia lại bất ngờ biến mất.

Dù biết đây là vụ kiện “khó nhằn” khi cờ bạc vốn là hành vi phạm pháp, đi ngược lại với trật tự xã hội nên pháp luật sẽ không cam kết bảo hộ cho nợ cờ bạc, song Jung Myung Seok (Kang Ki Young) và Woo Young Woo đã đưa ra những lập luận chặt chẽ.

Ngoài ra, họ cũng mời được nhân chứng và giúp khách hàng thắng kiện, nhận về số tiền 1,4 tỉ won (số tiền trúng vé số 6,2 tỉ won, sau thuế còn 4,2 tỉ won và được chia đều cho 3 người).

Tuy nhiên, ngay sau khi thắng kiện, Shin II Su đã đến gặp Woo Young Woo và hỏi về việc, liệu anh có phải chia tiền trúng vé số cho vợ của mình khi ly hôn không?

Nghi ngờ việc Shin II Su đang có mối quan hệ mập mờ với Choi Da Hye - cũng là nhân chứng trong vụ kiện trước đó, Woo Young Woo đã tìm cách tiết lộ điều này cho Sung Eun Ji - vợ của Shin II Su với cách nói tránh để không vi phạm Luật của luật sư.

Sau đó, dù Sung Eun Ji cố tìm bằng chứng về việc chồng hứa sẽ tặng hoặc chia tiền trúng vé số cho mình, song không thành công vì Shin II Su đã “đánh hơi” ra. Anh ta còn thẳng tay đánh đập vợ con và đòi ly hôn.

Dù người chồng phụ bạc, song theo Jung Myung Seok về mặt pháp lý, Sung Eun Ji khó có khả năng thắng kiện. Thay vào đó, anh cho rằng, cô nên tập trung vào việc nhận được càng nhiều tiền đền bù và cấp dưỡng nuôi con càng tốt.

Ở một diễn biến sau đó, khi thấy vợ đang cố tránh mình để không phải ký vào đơn ly hôn, Shin II Su nhanh chóng lên xe đuổi theo thì gặp tai nạn nghiêm trọng. 

Tận mắt chứng kiến cảnh này, Woo Young Woo bị run rẩy, hoảng loạn và bật khóc. May mắn sau đó, Lee Joon Ho (Kang Tae Oh) đã lao đến và ôm để trấn an, giúp cô bình tĩnh hơn.

Đây được xem là phân cảnh đắt giá nhất trong tập 11, khi diễn xuất của Park Eun Bin khiến người xem “nổi da gà”. Trong khi đó, cách nhân vật của Kang Tae Oh ôm chặt lấy Young Woo cũng nhận về nhiều lời khen. 

Trên thực tế, đối với người mắc chứng phổ tự kỷ, khi họ đang bị bùng nổ cảm xúc thì có thể xoa dịu căng thẳng bằng cách đè nén cơ thể, như cách mà Joon Ho đã làm cho Young Woo.

Được biết, ngay sau khi tập phim kết thúc, từ khóa “Diễn xuất của Park Eun Bin” nhanh chóng trong top trending Twitter của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, những phân cảnh ấn tượng của Woo Young Woo - Joon Ho cũng được chia sẻ rộng rãi với nội dung: “Cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho luật sư Woo Young Woo một người như Lee Joon Ho”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết