A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 30 năm IDC Group cho một hành trình vươn xa

Ngày 27/12/2022, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội,  đã diễn ra lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn IDC Group với chủ đề “ Một hành trình vươn xa”. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lớn của Tập đoàn mà còn là mốc son mở ra một chặng đường phát triển vượt bậc hơn

Từ một doanh nghiệp nhỏ phát triển cùng đất nước trong những năm đầu đổi mới 1992, trải qua hơn 30 năm hình thành là phát triển IDC tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông tin tại Việt Nam. Trong 30 năm qua, hoạt động IDC group đã góp phần vào thực hiện sứ mệnh phát triển đất nước, đưa nền kinh tế, công nghệ Việt Nam vươn xa. Qua đó IDC khẳng định được vị trí là một trong 5 Công ty hàng đầu về lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam. IDC Group đã khẳng định là một mô hình kinh doanh bền vững, an toàn và hiệu quả, đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển nền kinh tế và công nghệ thông tin tại Việt Nam, khẳng định vai trò của “người anh cả” đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. 

IDC Group đã và đang xây dựng và phát triển thành tập đoàn đầu tư và phân phối các sản phẩm Tin học, Xuất- Nhập Khẩu, Đầu tư và Quản lý hệ thông Bất động sản trong và ngoài nước, cũng như ngành bán lẻ và phân phối các đồ trang thiết bị tiêu dùng nội thất trang trí nhà cửa. 

IDC đã trở thành Nhà phân phối ủy quyền cho nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Thành công này có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn cho một tương lai phát triển không ngừng của ngành CNTT trong nước và phát triển đi các nước.

Với định hướng phát triển của IDC group, chúng tôi phấn đấu xây dựng IDC đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp về công nghệ thông tin tại VIệt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành một Tập đoàn đa ngành nghề tại Việt Nam và mở rộng hoạt động kinh doanh trong khu vực. Với định hướng phân phối, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm có giá trị gia tăng với dịch vụ trọn gói hoàn hảo”.

Năm 2022 - đánh dấu hành trình 30 năm phát triển của tập đoàn, đây được coi là một sự kiện lớn với chuỗi các hoạt động chào mừng nhân ngày thành lập tập đoàn IDC. Trong lễ kỷ niệm này, tập đoàn IDC cũng mang đến cho tất cả các quý vị những chương trình nghệ thuật ấn tượng. Đặc biệt là buổi diễn có sự thể hiện của gần 200 diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ trong và ngoài nước cho một tác phẩm kinh điển mang đầy tính nhân văn trên nền nhạc kịch. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 500 vị khách quý, gồm các Bộ- ban ngành, các Tổng Giám đốc, Chủ Tịch của các Công ty, Tập đoàn Hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là ngành IT, các quan khách tới từ nước ngoài đã luôn đồng hành cùng IDC Group.

Ông Nguyễn Kiên Cường- Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc IDC Group đã có bài phát biểu để chia sẻ về niềm tự hào IDC đã đạt được những thành tựu đáng kể sau 30 năm qua và  1 diện mạo hoàn toàn mới cho IDC Group, một logo mới đánh dấu bước chuyển giao Thế Hệ và định hướng phát triển tương lai của Tập đoàn.

Logo IDC Group có màu đỏ và đen là hai gam màu được lựa chọn nhằm thể hiện tính cách của IDC Group là 1 ý chí sắt thép cùng với tinh thần sáng tạo quyết tâm đổi mới để thành công. Khối tròn trên logo là thể hiện tính toàn cầu, trọn vẹn và giới hạn. Mũi tên cách điệu hướng về phía trước thể hiện sự phát triển không ngừng. 5 dải lụa màu đỏ, kết hợp với dòng chữ IDC màu đen khỏe khoắn được thiết kế đan xen nhau thể hiện tinh thần gắn kết, phát triển nhằm hướng tới mục tiêu của Tập đoàn là xây dựng một môi trường kinh doanh đa dạng, đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Trong đó, nền tảng của sự thành công chính là việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại và áp dụng chiến lược đầu tư tài chính hiệu quả để tiến tới thành công trong Kỷ Nguyên Số đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội hiện nay. Bên cạnh đó những dải lụa này còn tượng trưng cho các luồn thông tin dữ liệu được IDC Group xử lý, tối ưu hóa để có thể đưa tới quý khách hàng các sản phẩm, giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số trong mọi lĩnh vực của cuộc sống ngày nay.

30 năm- một chặng đường đủ để đánh giá năng lực của một doanh nghiệp trên thương trường. Với những định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo cùng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, IDC Group đã và luôn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Cùng với đó IDC Group sẽ luôn cố gắng phát triển không ngừng trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết