A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những điều bạn cần biết về sản phẩm và cách sử dụng Kredivo

Các ứng dụng mua trước trả sau đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì quy trình nhanh gọn và không cần chứng minh thu nhập nhiều bước. Trong đó phải kể đến ứng dụng Kredivo, tuy mới ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8/2021 nhưng đã thu về nhiều phản hồi tích cực. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng cũng như cách sử dụng Kredivo an toàn.

Ứng dụng Kredivo là gì?

Ứng dụng Kredivo là một nền tảng công nghệ liên kết khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua trước trả sau. Kredivo Việt Nam là công ty con của công ty công nghệ tài chính FinAccel đến từ Indonesia.

Ứng dụng Kredivo thông qua hợp tác với đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ mua trước trả sau, vay trả góp và thanh toán hóa đơn với quy trình trình đăng ký nhanh gọn, cách sử dụng đơn giản và thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Người dùng không cần chứng minh thu nhập hay trả trước bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Cách sử dụng Kredivo vô cùng đơn giản. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay!

Ứng dụng Kredivo cung cấp những sản phẩm gì?

Sản phẩm nổi bật của ứng dụng Kredivo chính là mua trước trả sau. Người dùng của Kredivo có thể dễ dàng sở hữu ngay sản phẩm hoặc dịch vụ tại các đơn vị liên kết với Kredivo và được phép trả tiền sau trong vòng 30 ngày hoặc 3 tháng, với 0% lãi suất.

Ứng dụng Kredivo giúp người dùng nhanh chóng sở hữu món đồ yêu thích mà không cần trả tiền ngay

Với dịch vụ vay cá nhân trên Kredivo, mức lãi suất là 3.5% cùng phí dịch vụ là 6%. Người dùng sau khi đăng ký tài khoản và được phê duyệt, chỉ cần đăng ký khoản vay và thực hiện theo hướng dẫn trên ứng dụng, chờ hệ thống kiểm tra để giải ngân khoản vay về tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Khi sử dụng ứng dụng Kredivo để nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước người dùng sẽ không bị tính lãi suất, được trả trong 30 ngày, mức phí quản lý là 1%.

Trong quá trình sử dụng, người dùng không cần phải thanh toán các loại phí như phí đăng ký, phí thường niên hay nộp trước một khoản bất kỳ nào vào ứng dụng.

Cách đăng ký và sử dụng Kredivo

Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng nhờ các ưu điểm vượt trội nên Kredivo đã được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Ứng dụng Kredivo đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, người dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn cách sử dụng Kredivo dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Truy cập vào CH Play hoặc App Store, gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ “Kredivo” và sau đó tải ngay về máy. Thông thường thao tác này chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Người dùng chỉ cần điền các thông tin cơ bản và cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực để đăng ký tài khoản. Không cần phải nộp các hồ sơ công chứng, hay ra trực tiếp trụ sở, văn phòng làm việc để hoàn tất thủ tục đăng ký. 

Bước 3: Chờ tài khoản được duyệt

Sau khi bấm gửi hồ sơ, bạn sẽ chờ để được Kredivo xét duyệt trong vòng tối đa 24 giờ. Thông tin chi tiết về tài khoản cũng như hạn mức tín dụng được cấp sẽ được gửi qua email mà người dùng đã đăng ký.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, tài khoản của người dùng sẽ được xét duyệt nhanh chóng với hạn mức tín dụng lên đến 5.000.000đ.

Bước 4: Cách sử dụng Kredivo

  • Với dịch vụ mua trước trả sau: người dùng chỉ cần chọn mua sản phẩm hoặc dịch vụ tại các website đối tác của Kredivo, chọn phương thức thanh toán thông qua Kredivo để chuyển thành trả sau trong 30 ngày hoặc 3 tháng với 0% lãi suất.

  • Với các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước hay vay cá nhân: người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Kredivo, các dịch vụ sẽ được hiển thị ngay tại màn hình chính.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Kredivo

Để có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ mua trước trả sau, vay tiêu dùng trả góp từ ứng dụng Kredivo, ngoài cách sử dụng Kredivo trên, người dùng cần lưu ý các điều sau:

  • Đảm bảo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hay căn cước công dân vẫn còn hạn sử dụng để thực hiện đăng ký.

  • Không cung cấp mã PIN hay OTP cho bất cứ ai khác. Tránh trường hợp tài khoản Kredivo phát sinh giao dịch lạ, gây ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

  • Cam kết thanh toán đúng hạn. Nếu trễ hạn, người dùng sẽ cần trả thêm lãi suất trả chậm là 5,25% trên số dư nợ còn lại cho mỗi 30 ngày.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết về cách sử dụng Kredivo và những sản phẩm mà ứng dụng cung cấp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết