A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giảm nhiễm khuẩn sơ sinh cùng FatzBaby - Thương hiệu máy tiệt trùng top đầu trên sàn TMĐT

Thương hiệu máy tiệt trùng Fatzbaby bán chạy top đầu sàn TMĐT có mặt tại nhiều bệnh viện quốc gia, góp phần giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn sơ sinh ngay tại phòng bệnh thai sản.

Trẻ sơ sinh là đối tượng đặc biệt dễ mắc nhiễm khuẩn ngay sau sinh do hệ miễn dịch của bé chưa hoàn thiện bệnh viện, trong khi hệ thống miễn dịch tại bệnh viện cũng chưa phát triển đầy đủ. Vì thế, bé hoàn toàn có thể bị nhiễm khuẩn trong vòng 28 ngày đầu sau khi chào đời. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở trẻ.

Có nhiều tác nhân gây ra nhiễm khuẩn trẻ sơ sinh, trong đó có cả các loại vi khuẩn, vi rút được cho là nguy hiểm nhất và cứng đầu nhất hiện nay, bao gồm: E.coli, Klebsiella, Staphylococcus,... Những loại vi khuẩn này không thể bị tiêu diệt bằng cồn hoặc các dung dịch kháng khuẩn bình thường. Vậy, ngoài việc đeo khẩu trang và thay quần áo blouse hàng ngày trong môi trường vô khuẩn, các y bác sĩ còn còn phải đầu tư nhiều hơn thế để hạn chế tối đa nguy cơ trẻ nhiễm bệnh do các vi khuẩn, mầm bệnh bám trên các thiết bị thai sản.

Mỗi em bé là một mầm non quý giá luôn cần sự phát triển về mặt thể chất một cách toàn diện. Fatzbaby tin rằng nền tảng ấy phải được khởi đầu từ việc đảm bảo môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi ngay từ những ngày đầu tiên bé chào đời. Vì thế Fatzbaby đã mang đến sự thay đổi về điều kiện chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện thông qua hỗ trợ và cung ứng kịp thời các sản phẩm máy tiệt trùng chất lượng, tinh gọn và được kiểm định về độ diệt khuẩn hiệu quả, góp phần nâng cao tỷ lệ sống sót và hạn chế tỷ lệ nhiễm bệnh vì nhiễm khuẩn sơ sinh.

Giảm nhiễm khuẩn sơ sinh cùng FatzBaby - Thương hiệu máy tiệt trùng top đầu trên sàn TMĐT- Ảnh 1.

Trên hành trình 14 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Fatzbaby đã đồng hành và tài trợ nhiều thiết bị hỗ trợ thai sản cho hơn 50 bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó, các dòng máy tiệt trùng sấy khô UVC LED King 2, máy đa năng điện tử Multimax 3 và Multimax 7 được đánh giá rất cao từ các y bác sĩ lẫn sản phụ tại bệnh viện. Không chỉ giúp cải thiện dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện thành phố lớn như: Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Từ Dũ...; Fatzbaby còn tạo ra môi trường phát triển lý tưởng cho mỗi em bé vùng cao như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La, Bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên...

Chính hành trình đầy ý nghĩa ấy đã cho Fatzbaby có cơ hội tiếp cận gần hơn với các sản phụ ngay từ những ngày đầu tiên sau khi vượt cạn, thuyết phục họ bằng các tính năng diệt khuẩn chất lượng, được kiểm chứng về độ an toàn tuyệt đối để họ tiếp tục tin chọn Fatzbaby trong thời gian nuôi con sau đó tại nhà.

Sự tin tưởng của hệ thống Y tế lẫn hộ gia đình Việt Nam đã giúp Fatzbaby trở thành "Thiết bị hỗ trợ chăm sóc cho Mẹ và bé" (về thị phần doanh số và sản lượng) trên các sàn thương mại điện tử năm 2022 và 2023. Nghiên cứu thứ hạng bán chạy dựa trên số đơn vị đã bán và doanh số đã bán, khảo sát trên các sản phẩm bao gồm Shopee.vn, Lazada.vn, Tiki.vn và Tiktok Shop Việt Nam trong thời gian từ 01/01/2022 tới hết ngày 31/12/2023 (theo dữ liệu từ Metric nghiên cứu khảo sát), với mức sản lượng bán đứng đầu đạt 23,68% trong năm 2022 và 21,87% trong năm 2023. Đặc biệt ghi nhận, dòng sản phẩm máy tiệt trùng đã đạt sản lượng 56,97% (năm 2022) và 47,81% (năm 2023) - dẫn đầu trong các thương hiệu máy tiệt trùng khác trên thị trường E-commerce.

Giảm nhiễm khuẩn sơ sinh cùng FatzBaby - Thương hiệu máy tiệt trùng top đầu trên sàn TMĐT- Ảnh 2.

Hơn thế, các dòng máy tiện lợi như máy đa năng điện tử Multimax 7 rất được lòng chị em nội trợ nhờ vào lợi thế tích hợp nhiều chức năng, thực hiện nhiều việc cùng lúc giúp tiết kiệm công sức lẫn thời gian một cách tối đa. Tất cả sản phẩm tiệt trùng Fatzbaby nói chung đều có khả năng diệt sạch vi khuẩn đáp ứng mọi nhu cầu của mẹ bỉm từ tiệt trùng hơi nước đến tiệt trùng UV, Ion plasma v.v...

Mặc dù, việc đảm bảo trẻ sơ sinh và sản phụ an toàn sau sinh là trách nhiệm của mỗi y bác sĩ tại bệnh viện. Tuy nhiên, Fatzbaby luôn hiểu rằng trọng trách ấy khó khăn biết bao khi thiếu đi các trang thiết bị hỗ trợ. Vậy nên, Fatzbaby vẫn sẽ nối tiếp con đường của mình, mang những những sản phẩm đa dạng tính năng, an toàn và dễ dàng sử dụng vào từng phòng thai sản, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm dành cho mẹ và các bé sơ sinh ngay từ giường bệnh đến giường nhà.

Giảm nhiễm khuẩn sơ sinh cùng FatzBaby - Thương hiệu máy tiệt trùng top đầu trên sàn TMĐT- Ảnh 3.

*Nghiên cứu thứ hạng bán chạy dựa trên số đơn vị đã bán và doanh số đã bán, khảo sát trên các sản phẩm nhóm hàng "Máy tiệt trùng" của các sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử có đơn bán sản phẩm bao gồm Shopee.vn, Lazada.vn, Tiki.vn và Tiktok Shop Việt Nam trong thời gian từ 01/01/2022 tới hết ngày 31/12/2023 theo kết quả từ công ty cổ phần khoa học dữ liệu Metric.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết