A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong phú hoạt động chăm lo cho người lao động

Chiều 17-1, LĐLĐ quận 12, TP HCM đã trao 115 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho đoàn viên các nghiệp đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, LĐLĐ quận đã đến chúc Tết và tặng 550 phần quà (từ 500.000 - 1 triệu đồng/phần) cho công nhân (CN) hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp; mỗi suất quà trị giá từ 500.000 - 1 triệu đồng.

- Trước đó 1 ngày, hơn 500 CN có hoàn cảnh khó khăn cũng đã tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" do LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM tổ chức. Tại chương trình, ngoài giao lưu văn nghệ, CN còn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận quà Tết từ LĐLĐ huyện.

Phong phú hoạt động chăm lo cho người lao động - Ảnh 1.

Leg: Người lao động khó khăn nhận quà Tết do LĐLĐ quận 12, TP HCM trao tặng

- Chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" năm 2022 do LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM tổ chức đã diễn ra vào tối 16-1 với sự tham gia của 90 gia đình đoàn viên, người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn. Các gia đình đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, cắt bánh chưng, bánh tét và tham gia chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần thưởng giá trị. Ngoài ra, mỗi gia đình còn được nhận một phần quà Tết trị giá 1 triệu đồng. Dịp này, LĐLĐ quận cũng đã trao tặng 25 vé tàu, xe, máy bay cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

- Tại chuyến thăm Ban Quản lý Rừng phòng hộ Cần Giờ vào ngày 16-1, LĐLĐ TP HCM đã chúc Tết và trao 135 phần quà cho đoàn viên, NLĐ đang giữ rừng phòng hộ. Tổng kinh phí chăm lo là 140 triệu đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết