A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ đội Hải quân hỗ trợ địa phương chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lữ đoàn 171 đã huy động cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ các địa phương của TP Vũng Tàu chống dịch, thực hiện theo chỉ đạo của Tư lệnh Hải quân Vùng 2.

Theo đó, 20 cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn 171 được tăng cường ở các chốt kiểm soát đóng ở TP Vũng Tàu. Lực lượng này được phối hợp với dân quân tự vệ, giáo viên, đoàn viên thanh niên chốt ở các vị trí trọng yếu, chặn người từ ngoài tỉnh đến TP Vũng Tàu; tuần tra, kiểm soát những người không thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ khi TP Vũng Tàu thực hiện giãn cách từ 0 giờ ngày 14-7 đến hết 27-7.

Bộ đội Hải quân hỗ trợ địa phương chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Các chiến sĩ của Lữ đoàn 171 thực hiện nhiệm vụ tại một chốt phòng chống dịch Covid-19 trên đường 30 Tháng 4, phường 11, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong thời gian TP Vũng Tàu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, 20 cán bộ, chiến sĩ tuyệt đối chấp hành nghiêm các quy định phòng dịch, thực hiện "3 tại chỗ"; không được tiếp xúc với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và người thân trong gia đình. Hết thời gian làm nhiệm vụ, các chiến sĩ phải cách ly đủ thời gian theo quy định mới được trở lại đơn vị huấn luyện, học tập, công tác.


Tác giả: Tin-ảnh: M.Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết