A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh nhân bó bột, chống nạng vẫn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Có những bệnh nhân dù phải chống nạng và đang phải ở trong viện điều trị nhưng vẫn hăng say cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam và các môn thi đấu SEA Games 31.

Những ngày nay nhiều trận đấu ở các nội dung của đội tuyển U23 Việt Nam đã diễn ra tại kỳ SEA Games 31, hàng vạn cổ động viên đến sân để cổ vũ cho đội bóng thân yêu, tạo nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng và tự hào.

Bệnh nhân chia sẻ niềm vui sau trận đấu được xem ngay trong bệnh viện

Hòa chung với không khí bóng đá của cả nước, với mong muốn giúp đỡ bệnh nhân và người nhà quên đi nỗi lo về bệnh tật, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã hướng dẫn bệnh nhân và người nhà mở ti vi tại các phòng bệnh cũng như mọi người có thể tập trung xem bóng đá tại khu vực sảnh với ti vi lớn tại khoa.

Mỗi khi có trận đá của đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu đã thu hút rất đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xem.

Bệnh nhân bó bột, chống nạng vẫn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Bệnh viện trang bị tivi để các bệnh nhân cùng theo dõi

Dù không quá ồn ào, náo nhiệt như các tụ điểm lớn nhưng các cổ động viên tại đây vẫn tạo ra một bầu không khí phấn khởi, lạc quan suốt 90 phút thi đấu, dù cổ vũ ở bất cứ nơi đâu, trong hoàn cảnh nào người hâm mộ luôn có nhiều cách để thể hiện tình yêu với trái bóng tròn.

Bệnh nhân bó bột, chống nạng vẫn nhiệt tình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Người nhà bệnh nhân cũng chung niềm vui

Đặc biệt là kỳ SEA Games thứ 2 được tổ chức trên sân nhà, niềm tin yêu và tự hào như được tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân thêm lạc quan mau chóng khỏi bệnh.

Bên cạnh môn bóng đá, bệnh nhân và người nhà cũng thường xuyên mở ti vi cổ vũ các vận động viên ở các môn thi khác tranh tài, giành huy chương tại SEA Games 31.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết