A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tụ tập "mở tiệc" trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy

Sáng 19-7, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang tiến hành phân loại các đối tượng, điều tra làm rõ hành vi tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke Thưởng Sơn.

Trước đó, bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh Covid-19, quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc. tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động, đón một lượng lớn khách đến hát và sử dụng ma túy.

Tụ tập mở tiệc trong quán karaoke, 25 trường hợp dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, hồi 1 giờ 45 phút ngày 18-7, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Gia Lộc đã tiến hành kiểm tra, phát hiện tại 2 phòng hát VIP 5 và VIP 7 của quán karaoke Thưởng Sơn có tổng số 11 khách đang tụ tập và có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, tại sảnh tầng 1 của quán có 11 khách đang ngồi uống nước. Theo quản lý của quán, số khách này ở phòng VIP 8 vừa nghỉ trả phòng, đang đợi làm thủ tục thanh toán.

Tổng số người có mặt ở quán tại thời điểm kiểm tra là 29 người, bao gồm vợ chồng chủ quán và một số nhân viên phục vụ. Khách tại quán có độ tuổi từ 16 đến 40, đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng ketamine; một số mảnh viên nén và viên dạng con nhộng nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc. Qua test nhanh, có 25/29 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết