A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bị nhắc nhở khi ra khỏi nơi phong tỏa, bợm nhậu mang dao rượt đuổi tổ trực chốt

Sau khi rủ bạn tới nhà trong khu phong tỏa để nhậu, trên đường chở bạn về bị nhắc nhở, 1 thanh niên về lại nhà mang dao rượt đuổi tổ công tác đang trực chốt kiểm dịch.

Sáng nay (21-7), Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết đã ra quyết định tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thạch (SN 1992, ngụ xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Bị nhắc nhở khi ra khỏi nơi phong tỏa, bợm nhậu mang dao rượt đuổi tổ trực chốt - Ảnh 1.

Lực lượng công an TP Tuy Hòa đang lấy lời khai ông Thạch

Trước đó, chiều 20-7, ông Thạch gọi bạn đến nhà trong khu phong tỏa để nhậu. Đến tối cùng ngày, ông Thạch không mang khẩu trang, chở bạn ra khỏi khu phong tỏa để về nhà thì bị lực lượng trực chốt kiểm dịch Covid-19 chặn lại. Họ yêu cầu ông đeo khẩu trang và không được ra khỏi khu vực phong tỏa. Tuy nhiên, ông Thạch không chấp hành và tiếp tục chạy xe chở bạn về..
Sau khi đưa bạn về nhà, ông Thạch quay lại chốt chửi bới, đe dọa lực lượng trực chốt. Ông ta còn về nhà mang dao, quay lại  rượt đuổi các thành viên trong tổ bỏ chạy khỏi chốt kiểm dịch. Chỉ đến khi bạn nhậu hay tin, quay lại khuyên can thì ông ta mới chịu về nhà.

Sau khi tạm giữ, ông Thạch được đưa đi xét nghiệm Covid-19 và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết