A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Anh Chưa Từng” tiếp nối câu chuyện âm nhạc dài hơi trong năm 2021 của WHEE!

“Anh Chưa Từng” của WHEE! tiếp tục là một bản nhạc buồn, chất chứa những hụt hững về tình yêu đã qua. Đi cùng âm nhạc, MV ca khúc là những thước phim chậm rãi đi qua màn đêm buồn của thành phố, nơi cất giữ ký ức tình yêu càng khiến người xem thấm từng lời hát.

“Anh Chưa Từng” như mạch chuyện nối tiếp “My Last Goodbye” đã được WHEE! ra mắt hồi năm ngoái. Bài hát là lời tự sự vừa có sự hờn trách, vừa có sự day dứt. Ở đó, những hụt hững cứ tích đọng từng chút một rồi “tràn ly” khiến tổn thương ngày càng sâu sắc hơn. Khi ấy, tình yêu đã thực sự phôi phai, dù người trong cuộc có muốn hay không.

“Anh chưa từng bên em thật lâu để nhìn sâu đôi mắt em những buồn đau em từ lâu giấu vào nơi chan chứa những nỗi niềm, em không cần anh nữa phải không? Anh chưa từng khen em thật xinh, nắm chặt tay em giữa nơi đông người, mãi miết chạy theo những vòng quay nhựng ước mơ xa vời, cứ thề từng ngày chơi vơi, chơi vơi” hay “anh chưa từng yêu em đậm sâu như tình yêu em vốn trao riêng mình anh, những lời đau nhói từ anh khiến trái tim em vỡ vụn anh không còn em nữa phải không?” là quá nhiều những “chưa từng” mà đôi khi người yêu nhau bỏ quên.

Những điều nhỏ nhoi đôi khi có vẻ không quan trọng nhưng dễ khiến người đang yêu tổn thương. Vì thế, ca khúc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Dười bình luận MV “Anh Chưa Từng”, có nhiều đồng cảm như bình luận “mình nghĩ sản phẩm sẽ chạm đến được câu chuyện của nhiều người. Chính mình cũng tìm được sự đồng cảm và an ủi, cảm giác như được dỗ dành sau những chuyện đã qua”.

MV “Anh Chưa Từng” dù chỉ gói gọn bối cảnh trong Sài Gòn nhưng cũng đủ khắc họa nỗi buồn mà bài hát gửi đến. Từng khoảnh khắc trong MV như thước phim chậm rãi kết nối những ký ức tình yêu. Đừng để tình yêu trở thành sự hối tiếc, phải mất đi rồi mới trân trọng. Hãy yêu bằng những điều nhỏ nhoi từ tận trái tim.

“Anh Chưa Từng” là sản phẩm nằm trong album “Mất Ngủ” sắp ra mắt của WHEE!. Liên tiếp chuỗi ca khúc đã ra mắt như “My Last Goodbye”, “Bất Chấp”, “I Don’t Want To Be Your Best Friend”, “Ai Đó Và Em” và “Anh Chưa Từng” ngày càng thể hiện đầy đủ màu sắc âm nhạc của dự án âm nhạc đáng mong chờ này.

WHEE! bày tỏ: “Nhóm nhận thấy mình dần trưởng thành hơn qua từng chặng đường. Thị trường và dịch bệnh vẫn biến động khó lường, cho nên nhóm vẫn sẽ tiếp tục giữ lửa và chủ động hơn nữa trong các hoạt động của mình trong năm nay. Nhóm khởi đầu từ con số không, nên đâu có gì để mất. Ngược lại, tụi mình còn được rất nhiều như kinh nghiệm, sự bền bỉ, sức mạnh tập thể. Trên hết, đó là sự yêu thương và ưu ái mà rất nhiều khán giả luôn dành cho nhóm”.

WHEE! sẽ còn hoạt động năng nổ hơn khi cho ra mắt album đầu tay mang tên “Mất Ngủ”. Việc ra album lần này cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa đối với nhóm. Nó chính là một cột mốc quan trọng, để lại dấu ấn rõ rệt trong quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của WHEE!. Sắp tới, nhóm sẽ tiếp tục cho ra những màu sắc âm nhạc khác nhau hướng đến sự chỉn chu và chuyên nghiệp hơn. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục dõi theo và đón nhận nồng nhiệt những đứa con tinh thần của nhóm.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết