A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Samsung sẽ bắt tay Olympus để "tăng lực" cho máy ảnh của Galaxy S22?

Một bộ thiết kế ý tưởng rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy S22 Ultra được thiết kế với sự trợ giúp của dòng máy ảnh đình đám Olympus.

Những hình ảnh kết xuất rò rỉ này, được thực hiện bởi nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept cho LetsGoDigital, dựa trên các báo cáo gần đây về việc Samsung và Olympus hợp tác để làm việc trên Galaxy S22. Viễn cảnh các công ty máy ảnh và hãng điện thoại kỳ cựu hợp tác là rất thú vị, đặc biệt là khi tính đến các thông tin đồn đoán khác về máy ảnh và thiết kế của Galaxy S22.

Thật không khó để phát hiện chiếc máy ảnh 200MP mang thương hiệu Olympus trong những bức hình này. Mặc dù một camera có độ phân giải này nghe có vẻ xa vời, nhưng đã có tin đồn rằng Samsung đang làm việc trên camera 200MP. Trên thực tế, nó có thể đã sẵn sàng sản xuất, dựa trên tin đồn về việc ZTE Axon 30 Pro sử dụng camera do Samsung sản xuất với độ phân giải này.

Việc Samsung đã sản xuất máy ảnh 108MP mà người dùng thường thấy trong một số điện thoại hàng đầu và điều này đã giúp đưa Galaxy S21 Ultra lên hàng đầu trong top điện thoại có máy ảnh tốt nhất.

Tin đồn về mối quan hệ hợp tác giữa Olympus / Samsung chưa rõ sẽ đi đến đâu. Tuy nhiên, dựa trên quan hệ đối tác giữa OnePlus 9 series và Hasselblad, Huawei Mate 40 Pro và Leica, cũng như nhiều hãng khác, điều này nó có thể sẽ xảy ra khi mà hãng điện thoại đang có sự hợp tác với nhiều hãng máy ảnh nổi tiếng trên thế giới.

Galaxy S22 có thể sẽ ra mắt vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm tới đây, dựa trên thói quen phát hành sản phẩm của Samsung. Chúng ta có thể biết sớm hơn thông tin về Samsung và Olympus hợp tác với nhau. Liệu sự kết hợp thử nghiệm này lên Galaxy S22 có thể giúp Samsung lấy lại vương miện điện thoại Android tốt nhất từ OnePlus 9 Pro hay không.


Tác giả: Sổ Châu (Theo Tomsguide)
Tags: Samsung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết